Nên lựa chọn tủ giày nhựa hay tủ giày gỗ cho phòng khách

Tủ giày là một đồ nội thất không thể thiếu cho phòng khách để bảo quản giày dép đồng thời tạo sự gọn gàng cho phòng khách. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại tủ với nhiều chất liệu khác nhau, trong đó, tủ giày nhựa và tủ giày gỗ là hai loại tủ phổ biến hiện nay. Người tiêu dùng thường băn khoăn nên chọn tủ giày nhựa hay tủ giày gỗ cho phòng khách để có được nhiều lợi ích nhất.

Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn nắm được những điểm nổi bật của hai loại tủ này từ đó có thể tự chọn được một loại tủ phù hợp nhất với gia đình.

nen-lua-chon-tu-giay-nhua-hay-tu-giay-go-cho-phong-khach

– Những đặc điểm của tủ giày nhựa

Tủ giày nhựa là những loại tủ được làm từ những chất liệu nhựa cao cấp như nhựa Đài Loan để mang đến độn bền đẹp và hiện đại cho tủ giày cũng như không gian phòng khách.

Tủ nhựa có nhiều đặc điểm ưu việt như: nhẹ, thiết kế gọn gàng, mẫu mã đa dạng cùng nhiều màu sắc khác nhau giúp người dùng chọn được tủ có màu sắc thích hợp với phòng khách hoặc với sở thích của người dùng.

Tủ nhựa có được độ dẻo dai, bền khi so với những loại tủ thông thường được đánh giá cao về chất lượng và kiểu dáng để thích hợp cho rất nhiều thiết kể nội thất phòng khách nhau từ căn hộ chung cư, nhà phố hay những ngôi biệt thự.

nen-lua-chon-tu-giay-nhua-hay-tu-giay-go-cho-phong-khach1

Bên cạnh đó, giá của tủ giày nhựa cũng thấp hợn giá thành của tủ gỗ cao cấp những lại thích hợp cho nhiều gia đình có điều kiện kinh tế khác nhau khi không có nhu cầu sử dụng những tủ gỗ cao cấp hay nội thất phòng khách hiện đại và sang trọng.

– Những điểm nổi bật của tủ gỗ

Tủ gỗ được làm từ nhiều loại gỗ cao cấp như tủ giày gỗ sồi Nga, tủ gỗ lim,… để mang đến sự sang trọng, chắc chắn trong thiết kế thích hợp cho những không gian phòng khách hiện đại và cao cấp. Sử dụng tủ gỗ còn giúp các bạn điều hòa được luồng không khí bên trong tủ để giúp giày dep luôn khô thoáng, không bị bí hơi.

Tủ gỗ được thiết kế hiện đại theo nhiều phòng cách khác nhau như tủ hiện đại hai tủ giày phong cách cổ điển cho những ngội biệt thự sang trọng. Lựa chọ tủ giày cho nội thất trong phòng để kết hợp với bàn ghế phòng khách mang đến mông gian sang trọng và cao cấp.

nen-lua-chon-tu-giay-nhua-hay-tu-giay-go-cho-phong-khach2

Một nhược điểm của tủ giày bằng gỗ có giá thành hơi cao so với những loại tù giày khách nên thường kén người sử dụng và được dùng phổ biến trong những ngôi nhà sang trong, biệt thự cao cấp hay căn hộ cao cấp.

Những ưu điểm của tủ giày bằng nhựa và tủ giày gỗ trên đây sẽ giúp các bạn có được những kiến thức co bản về tủ giày và có thể trả lời được câu hỏi nên lựa chọn tủ giày nhựa hay tủ giày gỗ cho từng không gian phòng khách khác nhau đẻ tạo nên nét nổi bật cho phòng khách.

huong-dan-thiet-ke-noi-that-phong-khach-nho-tiet-kiem-dien-tich2

nen-lua-chon-tu-giay-nhua-hay-tu-giay-go-cho-phong-khach6

nen-lua-chon-tu-giay-nhua-hay-tu-giay-go-cho-phong-khach7

nen-lua-chon-tu-giay-nhua-hay-tu-giay-go-cho-phong-khach8

nen-lua-chon-tu-giay-nhua-hay-tu-giay-go-cho-phong-khach4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *