Các mẫu sopha hồng nữ tính cho phòng khách nhà nàng thêm duyên dáng

Màu hồng từ lâu đã được mặc định cho phái nữ, là màu của sự ngọt ngào, duyên dáng và quyến rũ. Màu hồng phù hợp với mọi lứa tuổi. Mỗi cấp độ trưởng thành của nữ chủ nhân, màu hồng lại mang một sắc thái khác biệt. Trong trang trí nội thất, màu hồng thường được sử dụng để sơn trang trí, dành cho giấy dán tường hoặc các phụ kiện làm đẹp nhỏ. Nay sao bạn không thử cách điệu cho phòng khách với “50 sắc thái” các mẫu sopha hồng dưới đây. 

Màu hồng (hay còn gọi là màu hường theo phương ngữ phương Nam) có hàng trăm sắc thái. Trong số đó, có những sắc hồng có khả năng gây ấn tượng mạnh mẽ cho người nhìn và cũng có sắc hồng tạo nên sự thư thái. Tùy vào cá tính và phong cách trang trí nội thất phòng khách, bạn nên chọn cho mình một sắc độ phù hợp.

 

Việc quá tham các sắc độ của màu hồng bằng nhiều mẫu sopha hay kể cả là các chi tiết trang trí khác đều không mang lại cho bạn hiệu quả thẩm mỹ đáng kể. Ngược lại, dùng quá nhiều các chi tiết nhỏ có thể khiến căn phòng khách của bạn trở nên lộn xộn, thiếu ngăn nắp.

Trong hàng trăm màu hồng có thể kể tên trên đời thì các chuyên gia thiết kế nội thất, cụ thể là ghế sopha phòng khách dường như ưu ái 3 màu hơn cả là màu hồng da, màu hồng đào và màu hồng tím.

Năm 2016, màu hồng thạch anh xuất hiện và nhanh chóng phủ sóng khắp các thiết kế nội thất, tạo nên một cơn sốt không nhỏ. Sang đến năm 2017, tuy xu hướng màu sắc của năm đã được thay đổi song nhờ vẻ đẹp thân thiện và tự nhiên, dự đoán các mẫu sopha màu hồng thạch anh sẽ vẫn tiếp tục được ưa thích.

Khi sử dụng sopha màu hồng, bạn nên chú ý tiết chế các chi tiết trang trí khác bởi mẫu sopha này vốn đã vô cùng nổi bật.

Hoặc nếu bạn đã thích phong cách trang trí nội thất rực rỡ sắc màu, bạn nên trung thành với định hướng đó. Hãy kết hợp chiếc sopha màu hường với các loại tranh dán tường phòng khách rực rỡ như tranh dán tường hoa, tranh dán tường 3D, giấy dán tường cổ điển phương Đông…, tương tự là thảm hoa, thảm họa tiết hoặc các mẫu bàn trà kiểu cách.

Sopha hồng rất dễ kết hợp với các phong cách trang trí nội thất khác nhau từ phong cách tối giản, phong cách chiết trung cho tới phong cách cổ điển…