Chọn rèm cửa phòng khách cho người mệnh hỏa

Không phải ai cũng xem phong thủy và thích lựa chọn đồ nội thất gia đình sao cho hợp với mệnh của mình. Như trong dân gian thường câu “có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Vậy nên hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về những người có mệnh hỏa và chọn rèm cửa phòng khách cho người mệnh hỏa.

chon-rem-cua-phong-khach-cho-nguoi-menh-hoa

 

1. Người mệnh hỏa

Thông thường những người mệnh hỏa thường là những người dễ nóng nảy, bộ trực, tuy nhiên những người mệnh hỏa cũng rất vui vẻ và nhiệt tình.

Người mệnh hỏa là những người cầu tiến, họ chủ động trong công việc và họ là những người có khả năng làm lãnh đạo.

Việc trang trí nội thất cho gia chủ mệnh hỏa hay chọn rèm cửa (http://rembachduong.com/) cho người mệnh hỏa phải đáp ứng được yêu cầu về tính thẩm mỹ, màu sắc hợp mệnh và giúp họ vui vẻ và phát huy được khả năng của bản thân.

chon-rem-cua-phong-khach-cho-nguoi-menh-hoa2

2. Chọn rèm cửa cho người mệnh hỏa

Đối với những người mang mệnh hỏa thì nên lựa chọn những màu sắc là màu đỏ, màu tím, màu cam, màu vàng hay màu xanh ngọc. Rèm cửa phòng khách có những màu này là màu hợp với người mệnh hỏa nên có thể mang đến cho những người mệnh hỏa sự may mắn và cuộc sống vui vẻ.

Nếu chọn màu sắc theo yếu tố phong thủy thì nên chọn những màu đỏ của máu vì màu này thể hiện sự nhiệt huyết, thể hiện sự quyết tâm và thế hiện quyền lực của người sở hữu. Nhưng rèm cửa màu đỏ máu thường khó tìm và nếu như không lựa chọn được kiểu rèm màu đỏ ưng ý thì bạn có thể đặt may riêng theo ý thích của mình.

chon-rem-cua-phong-khach-cho-nguoi-menh-hoa3

Mệnh hỏa cũng có thể lựa chọn màu hồng, màu sắc của yêu thương, màu của sự nhiệt huyết và là màu của một sức sống mãnh liệt, tuy nhiên màu hồng dùng cho phòng khách thì không phù hợp lắm mà màu này phù hợp để sử dụng cho rèm cửa phòng ngủ hơn.

Rèm cửa màu cam cũng sẽ à màu phù hợp với phòng khách của chủ nhà mệnh hỏa. Màu cam cho sự tươi mới và sáng tạo.

chon-rem-cua-phong-khach-cho-nguoi-menh-hoa4

Ngoài rèm cửa thì sàn gỗ công nghiệp cũng là một sản phẩm có thể lựa chọn theo phong thủy. Những loại Sàn gỗ thụy sĩ kết hợp với rèm cửa sẽ  cho bạn một không gian hảo hảo và ấm cúng hơn. Ngoài rèm cửa thì những độ nội thất khác như bàn ghế, tivi, hay máy lọc nước gia đình cũng giúp cho không gian của nhà bạn sang trọng, đầy đủ và hiện đại hơn đấy.