Lựa chọn tủ rượu cho phòng khách sang trọng

Trang trí phòng khách sang trọng không thể thiếu những đồ nội thất trang trí cho phòng khách tạo sự sang trọng và độc đáo. Trong đó, lựa chọn tủ rượu được thiết kế hiện đại sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho phòng khách. Vậy, chọn tủ rượu cho phòng khách hiện đại như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất. Bài viết dưới dây của noithatphongkhach.vn sẽ giúp các bạn nắm được những cách lựa chọn cho tủ rượu và những mẫu tủ rượu đẹp nhất hiện nay.

– Những cách lựa chọn mẫu thiết kế tủ rượu đẹp
  • Lựa chọn theo màu sắc của phòng khách

Đây được coi là một trong những nguyên tắc khi trang trí phòng khách để tạo nên sự thống nhất về màu sắc để tạo nên cảm giác thoải mái cho người sử dụng,  cho những vị khách khi bước vào phòng khách của bạn.

Bạn nên lựa chọn màu sắc cho tủ phụ thuộc vào những màu đồ nội thất phòng khách như bàn ghế phòng khách, tủ trang trí phòng khách, kệ tivi,… để tạo nên sự đồng nhất giữa những đồ nội thất khác nhau.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc cho nội thất phòng khách nhờ lựa chọn tủ có cùng màu với màu của tường hay sàn nhà phòng khách để mang đến sự hài hòa giữa cách kết hợp màu sắc.

lua-chon-tu-ruou-cho-phong-khach-sang-trong 3

  • Lựa chọn theo không gian diện tích của căn phòng

Khi lựa chọn kích thước của tủ rượu bạn nên lựa chọn những chiếc tủ có kích thước phù hợp với căn phòng của mình. Bạn không nên chọn những chiếc tủ có kích thước quá to so với không gian phòng khách và ngược lại quá nhỏ sẽ khiến căn phòng trông như bé đi khi bạn lựa chọn một chiếc tủ kích thước lớn hơn so với không gian phòng khách khiên căn phòng nhu bị bé đi.

  • Lựa chọn vị trí kê tủ

Những cách kê tủ chọn đúng vị trí sẽ đem lại những vận may và luồng sinh khí tốt sẽ tràn vào phòng khách để mang lại nhiều may mắn. Bên cạnh đó, những vị trí đẹp trong phòng khách như kê tủ cạnh kệ tivi, đặt tủ để tạo thành một vách ngăn phòng khách đẹp, không làm hỏng không gian của phòng khách ngược lại tạo được nét ấn tượng.

Lựa chọn những chiếc tủ rượu cho phòng khách biệt thự theo phong cách châu Âu cổ điển được thiết kế hiện đại những đường nét thiết kế của phong cách quý tộc và sang trong sẽ là những yếu giúp phòng khách của bạn càng trở nên nổi bật.

Với những cách lựa chọn tủ rượu cho phòng khách đẹp để kết hợp với những đồ nội thất nhằm mang lại một không gian phòng khách hiện đại, đậm chất sang trọng, thích hợp cho những chủ nhà đam mê rượu và thích sưu tầm những loại rượu ngon và quý hiếm trên thế giới

– Những mẫu tủ rượu đẹp nhất hiện nay

lua-chon-tu-ruou-cho-phong-khach-sang-trong1

lua-chon-tu-ruou-cho-phong-khach-sang-trong

mẫu tủ rượu hiện đại

lua-chon-tu-ruou-cho-phong-khach-sang-trong

lua-chon-tu-ruou-cho-phong-khach-sang-trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *