Những mẫu kệ giày dép siêu thông minh giúp tiền sảnh luôn gọn gàng

Tiền sảnh là nơi tiễn bạn ra khỏi nhà mỗi sáng và đón bạn khi trở về vào buổi tối. Nếu tiền sảnh không sạch sẽ, gọn gàng sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng của bạn. Những tủ giày dép thông minh sẽ là trợ thủ đắc lực để giúp bạn tạo ra một tiền sảnh vừa sạch, gọn lại ấn tượng, giúp bạn luôn giữ được tinh thần lạc quan vui vẻ mỗi khi đi qua nơi này.

 

Tủ đựng giầy dép được xem là một nội thất không thể thiếu cho phòng khách và tiền sảnh. Trước tiên, tủ phải đảm bảo được khả năng chứa các loại giày dép hay được sử dụng của bạn. Tủ vừa cần có đủ sự rộng rãi để giày dép không bị biến dạng, xô lệch vừa phải có thiết kế tiết kiệm để tránh hoang phí không gian.

Một tủ đựng giày được đánh giá là thông minh khi chúng có thiết kế gọn gàng, chứa được tối đa số lượng và thích hợp với đa dạng các loại giày, dép, xăng đan, ủng, giày bốt, giày cao gót…

 

Tủ đựng giày thông minh cũng cần phải đảm bảo tiêu chí đẹp và phù hợp với các nội thất xung quanh như mành rèm cửa, tranh dán tường tiền sảnh hoặc thảm trải sàn, thảm chùi chân.

Tủ đựng giày thông minh cần đảm bảo sự kín đáo để một mặt giữ giày dép tránh khỏi bụi, ẩm mốc và các tác nhân gây bẩn khác bên ngoài môi trường, mặt khác cũng là để che giấu những đôi giày, giúp không gian tiền sảnh gọn gàng và sạch sẽ.

Các thiết kế tủ đựng giày thông minh ngày càng phong phú và sáng tạo hơn. Chất liệu tủ giày thông minh cũng rất đa dạng như tủ giày gỗ, tủ giày nhựa,…  Bạn có thể dễ dàng tìm mua, đặt hàng hoặc thậm chí là đặt làm theo ý tưởng riêng của chính mình.