Sử dụng vách ngăn phòng khách với phòng bếp đẹp ấn tượng

Những vách ngăn phòng được sử dụng nhiều trong không gian phòng khách và phòng bếp được thiết kế nối liền nhau để phân rõ ràng không gian nhưng không làm căn phòng trở nên chật, nhỏ mà mang nét nghệ thuật khi chọn được những vách ngăn đẹp và phù hợp. Những cách sử dụng vách ngăn phòng khách đẹp độc đáo tạo ấn tượng đẹp cho không gian chính phòng khách và phòng bếp.

– Những không gian nên sử dụng vách ngăn

Trước khi lựa chọn vách ngăn cho nội thất phòng khách đẹp các bạn nên xác định thiết kế phòng khách của mình nối liền với phòng bếp có rộng và co gây hưởng hưởng để quá trình tiếp khách hay không. Những phòng khách yaau cầu sự sang trọng và thường có những vị khách đặc biệt các bạn nên sử dụng vách ngăn để tạo được không gian riêng tư cho phòng khách.

su-dung-vach-ngan-phong-khach-voi-phong-bep-dep-an-tuong

  • Sử dụng cho những thiết kế phòng khách nối liền với phòng bếp
  • Sử dụng cho những căn hộ chưng cư, thiết kế nhà phố, hay nhà dài có sự liền kề giữa các phòng
  • Sử dụng trong những thiết kế không làm nổi bật cho từng không gian khắc nhau, thiết kế phòng khách và phòng bếp không nổi bật nên khó phâ biệt được không gian phòng bếp và phòng khách.

su-dung-vach-ngan-phong-khach-voi-phong-bep-dep-an-tuong1

– Những cách lựa chọn vách ngăn phòng khách đẹp
  • Sử dụng những loại tử trang trí cho phòng khách

Cách bạn có thể lựa chọn những loại tử trang trí phòng khách như tủ rượu phòng khách sang trọng, hay sử dụng tủ đặt đồ lưu niệm được thiết kế đẹp, tinh xảo tạo được nét nghệ thuật cho phòng khách.

Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng những loại tủ được thiết kế thanh mảnh, gọn gàng hay có nhiều khoảng trống để giúp phòng khách không bị gò bó, tạo được sự thông thoáng.

su-dung-vach-ngan-phong-khach-voi-phong-bep-dep-an-tuong2

  • Sử dụng những vách ngăn nghệ thuật

Những vách ngăn phòng được thiết kế cách điệu, mang đậm những phong cách nghệ thuật nhưng đơn giản thích hợp cho nhiều không gian vừa tạo nên một phòng khách đẹp vừa tạo được ứng dụng cao trong cách phân biệt giữa hai không gian. Bạn nên sử dụng những vách ngăn có màu sắc hay thiết kế phù hợp với đồ nội thất phòng khách như bộ sofa phòng khách hay bàn ghế tiếp khách,…

su-dung-vach-ngan-phong-khach-voi-phong-bep-dep-an-tuong3

  • Sử dụng rèm ngăn phòng khách

Sử dụng rèm vải ngăn phòng được nhiều người lựa chọn nhờ sự tiện lợi cũng như cách lựa chọn rèm dễ dàng cho phòng khách để tạo được nét đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Bạn nên chọn những loại rèm vải ngăn phòng cao cấp với họa tiết đẹp để không làm ảnh hưởng đến các trang trí phòng khách mà ngược lại giúp phòng khách thêm ấn tượng.

Trên đây là những cách sử dụng vách ngăn phòng khách đẹp vừa tạo được lợi ích khi ngăn phòng tốt, tạo được không gian nỏi bật giữa phòng khách và phòng bếp. Đồng thời tạo nên những nét độc đáo và ấn tượng khi sử dụng những vách ngăn phù hợp, đẹp cho thiết kế nội thất không gian phòng khách.

su-dung-vach-ngan-phong-khach-voi-phong-bep-dep-an-tuong4

su-dung-vach-ngan-phong-khach-voi-phong-bep-dep-an-tuong6

su-dung-vach-ngan-phong-khach-voi-phong-bep-dep-an-tuong7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *