Trang trí phòng khách hiện đại hơn với trần nhôm

Một thiết kế nhà đẹp không thể bỏ qua bước trang trí trần nhà. Trần nhà đẹp có thể là điểm nhấn cho không gian và định hình phong cách cho căn nhà của bạn. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về trang trí phòng khách hiện đại hơn với trần nhôm.

1. Phòng khách

Phòng khách cũng được coi như bộ mặt của gia chủ do vậy trang trí cho phòng khách thường được mọi người ưu tiên lựa chọn nội thất mang đến sự sang trọng cho căn phòng.

Phòng khách là không gian đón tiếp bạn bè nên trần phòng khách cũng cần được trang trí để tạo điểm nhấn cho không gian đẹp hơn. Những yếu tố mà chúng ta cần lưu ý khi trang trí phòng khách chính là đẹp, sang trọng và không làm mất đi vẻ ấm cúng của căn phòng.

Trang trí nội thất phòng khách ngoài trần nhà cũng có những yếu tố khác cũng quan trọng không kém như sàn nhà, tường nhà, nội thất trong phòng hay đơn giản chỉ là một chiếc rèm cửa sổ đẹp cũng có thể tạo thành điểm nhấn cho căn phòng.

2. Trần nhôm

Trần nhôm còn được mọi người gọi với tên khác như la long trần nhà và là vật liệu trang trí trần nhà bằng nhôm.

La phong nhôm có nhiều kiểu mẫu mã hoa văn cho mọi người lựa chọn và có những ưu điểm nổi bộ như có khả năng chống nóng rất tốt, có thể tiêu âm, cách âm và tuổi thọ sử dụng lâu dài. Trần nhôm không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nên không lo lắng bị cong vênh hay mối mọt khi sử dụng.

Cũng chính nhờ những ưu điểm như vậy mà trần nhôm được nhiều người lựa chọn sử dụng không chỉ ở phòng khách mà còn dùng cho nhiều không gian khác nữa như: Phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh hay các văn phòng, các nhà hàng khách sạn.

Ngoài trang trí không gian sống hoàn hảo thì những thiết bị giúp bảo vệ sức khỏe của chúng ta cũng rất quan trọn mà chúng ta cần lưu ý như quạt hút âm trần Tico, máy lọc nước Perfect