Trang trí phòng khách mùa Noel không khó với các phụ kiện rẻ hơn 200 nghìn

Trang trí phòng khách mùa Noel đang ngày càng trở thành một nhu cầu phổ biến đối với người Việt Nam. Mặc dầu gia chủ không phải người Công giáo song đây là một dịp vui trong năm mà nhiều người không muốn bỏ qua. Chỉ cần một vài phụ kiện nho nhỏ đã là đủ để chúng ta mang không khí Giáng sinh vào nhà. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những món đồ trang trí thú vị có giá không quá 200 nghìn dưới đây!

 

1. Vòng nguyệt quế

Vòng nguyệt quế treo trên cánh cửa chính là dấu hiệu báo Giáng sinh đang về rất gần và gia chủ đã chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng để đón khách.

Ngày nay, những chiếc vòng nguyệt quế bán sẵn được kết bằng các chất liệu nhân tạo an toàn như vải, polyeste, nhựa hoặc sợi tổng hợp. Các chi tiết trang trí gồm nơ, ruy băng và các hạt châu bằng nhựa cứng. Một chiếc vòng nguyệt quế đẹp có giá từ 80.000 đến 200.000 VNĐ tùy kích thước. Bạn có thể mua ở tất cả các cửa hàng bán đồ Giáng sinh.

 

2. Cây thông mini

Cây thông là đặc trưng của ngày lễ Giáng sinh nên nếu trong nhà không có cây thông sẽ là một thiếu sót lớn của gia chủ. Tuy nhiên, các cây thông có kích thước trung bình, cao 1m đã có giá từ 500.000 VNĐ trở lên, chưa kể các chi phí để mua đồ trang trí. Nhiều gia đình thậm chí xem cây thông Noel là món nội thất phòng khách đặc biệt.

Do đó, bạn có thể chọn giải pháp bớt tốn kém hơn là mua cây thông mini. Các cây thông mini chỉ cao khoảng 20cm đến 50 cm, rất thích hợp để bàn. Cây thông mini cũng được thiết kế rất sắc sảo, xinh xắn và có thể gấp gọn để cất đi sau khi sử dụng.

 

3. Decal dán tường Giáng sinh

 

Decal dán tường Giáng sinh là lựa chọn tiết kiệm mà đầy đủ nhất dành cho gia chủ. Tất cả các loại phụ kiện trang trí Giáng sinh như cây thông, vòng nguyệt quế, quả châu, thậm chí là lò sưởi cũng có thể được phản ánh cách điệu lên các bộ decal dán tường Noel. Hơn nữa, chọn decal dán tường cũng là cách trang trí phù hợp với các căn hộ nhỏ vì decal bám dính lên mọi mặt phẳng, vừa không tốn diện tích vừa giúp bạn bớt công đóng đinh và treo các đồ trang trí khác.

 

4. Dây chữ Merry Christmas

Dây chữ chúc Giáng sinh an lành là một sản phẩm rẻ đẹp và mang tinh thần lễ hội rất rõ nét. Bạn có thể chọn các dây chữ bằng tiếng Việt, tiếng Anh hoặc thậm chí là các dây cách điệu hình tuần lộc, mũ chóp nhọn hay các hình ảnh Giáng sinh khác.

Dây chữ có thể treo ở rất nhiều vị trí như bên trên sopha, trên cửa ra vào, dùng để trang trí rèm cửa Giáng sinh hoặc lò sưởi,…

 

5. Áo ghế

Những chiếc áo ghế xinh xắn sẽ khiến bàn tiệc Giáng sinh của bạn thêm vui nhộn. Những chiếc áo ghế thường đi theo bộ, làm bằng vải cotton màu sắc rực rỡ. Bộ 6 chiếc có giá khoảng 180.000 VNĐ.

 

6. Những chiếc tất

 

Theo truyền thuyết phương Tây, ông già Noel sẽ mang quà đặt dưới gốc cây thông và trong những chiếc tất mà đứa trẻ treo bên lò sưởi. Do đó, những chiếc tất bự xinh xinh có thể là ý tưởng tuyệt vời để làm túi đựng quà Giáng sinh dành cho các em bé.

 

7. Búp bê người tuyết

 

Tuyết trắng là hình ảnh quen thuộc khi nhắc tới Giáng sinh. Người tuyết là biểu tượng của niềm vui và sự vô tư. Những búp bê người tuyết có mặt tại khắp các cửa hàng bán đồ Giáng sinh, thường được làm bằng xốp mềm hoặc vải và bông, kèm theo các phụ kiện đáng yêu như mũ, khăn choàng, cành cây khô…